สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนสมัยใหม่ที่หลงไหลในบ้านรูปทรงที่เรียบง่ายกันบ้าง ไปดูกันเลย ว่าจะมีความสวยงามและไอเดียเจ๋งๆ ตรงไหนกันบ้าง

offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-10

เป็นบ้านที่ติดชายทะเล ตกแต่งหน้าบ้านให้เป็นลานโล่งจากสนามหญ้า ไม้ยืนต้น และไม้พุ่มเล็กน้อยพองาม หลังบ้านนั้น ให้เป็นแนวทึบจากต้นไม้ใหญ่ สร้างตัวบ้านให้โดดเด่นมากขึ้น

offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-14

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภาย ใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังไม้และเมทัลชีท สลับกันได้อย่างลงตัว

offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-1

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดกลางๆได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย แบ่งเป็นหลังเล็กหลังน้อย แยกฟังก์ชันออกจากกัน เน้นการใช้งานที่เงียบสงบ

offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-7

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานไม้เช่นกัน ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก

offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-11

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 180 ตร.ม. แต่อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและเชิญนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้ได้เลย
ที่มา : Homeworlddesign

offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-13

offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-12 offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-2 offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-5 offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-6 offSET-Shed-House-is-a-beach-house-with-a-large-opening-to-the-sea-8 (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...