สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านตากอากาศสไตล์รัสติค มาฝากค่ะ มาในรูปแบบของบ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งสวยงามดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ พร้อมพื้นที่พักผ่อนขนาดพอเหมาะสำหรับคนโสดและคู่รัก เป็นผลงานจาก Pan abode homes เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

Horizon View #600 ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โคงสร้างฐานคอนกรีต ตัวบ้านกรุแต่งด้วยแผ่นไม้จริงสีเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน บริเวณทางขึ้นบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม สามารถจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ ยามเช้าได้

 

ตัวบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เพื่อเปิดรับแสงแดดและอากาศระหว่างวัน ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

 

นี่ก็เป็น แบบบ้านตากอากาศสไตล์รัสติค อีกหนึ่งหลังที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนกำลังมองหาไอเดียบ้านตากอากาศสวยๆ สักหลัง ก็ลองนำแบบบ้านหลังนี้กลับไปปรับใช้กันได้เลยนะคะ

ที่มา : panabodehomes

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)