สมัยนี้มีแบบบ้านสวยๆ ให้มาเราเลือกสรรเลือกชมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์บ้านร่วมสมัย บ้านสไตล์โมเดิร์น หรือบ้านสไตล์ลอฟท์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ค่อนข้างเป็นแบบที่ได้รับความนิยมในคนหมู่มาก แต่อีกหนึ่งแบบบ้านที่มาแรงไม่แพ้กัน คือ บ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ และวันนี้ ในบ้าน ก็มีตัวอย่างมาให้เพื่อนๆ ชมกันค่ะ

บ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ หลังนี้ ก่อสร้างขึ้นที่บ้านชัยพร ตำบลโนนสูง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี เป็นผลงานจากบริษัท รับสร้างบ้านอุดรธานี ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีตตกแต่งแบบปูนเปลือยทั้งหลัง เพิ่มลูกเล่นด้วยเสากรุอิฐโชว์แนวสีสด ให้ดีไซน์ที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ

 

หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงปั้นหยา มีโทนสีน้ำตาลสว่างกลมกลืนไปกับตัวบ้าน บริเวณด้านหน้าก่อเสาครีบปูนเสริมดีเทลเล็กน้อย พร้อมใช้เป็นตัวค้ำเพิ่มความมั่นคงไปในตัว

 

ด้านหน้ามีเฉลียงแนวยาวขนาดพอเหมาะ ยังคงตกแต่งด้วยปูนเปลือย ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดช่วยป้องกันแดดและฝน เหมาะสำหรับจัดวางโต๊ะและเก้าอี้เป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่นหน้าบ้าน

 

บ้านขนาดกลางยกสูงจากพื้นเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขัง หรือแมลงเข้าบ้านไปภายในบ้าน

 

บ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถรองรับการอยู่อาศัยได้ 3-4 ท่าน หากเพื่อนๆ สนใจลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลด้านล่างนี้ดูก่อนได้นะคะ

Tel : 090-850-8889

Line : concept.en

Facebook : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Website : concept-en

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)