สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำ แบบบ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ มาแบ่งปันทุกท่าน เป็นอีกหนึ่งไอเดียสุดเท่สำหรับคนที่ชื่นชอบในความสวยงามของผนังปูนเปลือยและผนังอิฐโชว์แนว เน้นความดิบลงตัวไปกับโครงสร้างบ้านทันสมัย จะน่าสนใจขนาดไหน ต้องลองไปชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นหนึ่งในผลงานการออกแบบจาก แบบบ้าน แสงตะวัน มาในรูปแบบของบ้านชั้นครึ่งยกพิ้นสูง ตัวบ้านหน้ากว้าง 9.00 เมตร ลึก 11.00 เมตร โครงสร้างบ้านคอนกรีตตกแต่งภายนอกด้วยผนังปูนเปลือยขัดมัน ผสมผสานไปกับผนังอิฐโชว์แนวสีเข้ม โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนกดูทันสมัย

 

ตัวบ้านยกสูงก่อเกิดเป็นพื้นที่โล่งว่างบริเวณใต้ถุน ซึ่งถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นมุมใช้งานอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นมุมจอดรถยนต์ มุมนั่งเล่น ตลอดจนมุมเก็บของใช้จิปาถะ

 

บ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ชั้นครึ่ง มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และพื้นที่จอดรถใต้ถุน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.6 – 1.8 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0981647662 อาทิตย์

Line : 0874456098

Facebook : แบบบ้าน แสงตะวัน

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)