สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนไปพบกับ บ้านยกพื้นหลังน้อย ด้วยการตกตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม และการออกแบบที่เรียบง่ายสะดวกต่อการใช้สอยและอยู่อาศัย เป็นผลงานการออกแบบของ BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปชมกันได้เลยครับ

TSP29 เป็นบ้านยกพื้น โครงสร้างเหล็ก ตัวผนังเลือกใช้ไม้โทนสีน้ำตาลเข้มเข้ากับโครงสร้างเหล็กสีดำเป็นอย่างดี หลังคามุงด้วยเมทัลชีททรงแบน ด้านหน้าเป็นระเบียงยาวเหมาะแก่การจัดเป็นมุมพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านถูกจัดไว้อย่างเป็นสัดส่วน ห้องครัวพอเหมาะ ตกแต่งด้วยผนังกรุกระเบื้องและไม้ พื้นห้องกรุไม้หนาขนาด 4 นิ้ว มาในสีน้ำตาลเข้ม

 

ภายในห้องนอนมี พื้นห้องกรุไวนิลลายไม้ ตัวผนังกรุลามิเนตสีน้ำตาลอ่อน และเตียงโทนสีฟ้าอ่อนให้ความรู้สึกสบายตา ด้านข้างเป็นกระจกขนาดใหญ่ที่สามารถให้แสงส่องสว่างภายในห้องอย่างเพียงพอที่มาพร้อมผ้าม่านสีน้ำตาบเข้มเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

ห้องน้ำ ผนังกรุกระเบื้องสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน พื้นห้องกรุด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนพร้อมชุดสุขภัณฑ์ครบชุด มีอ่างล้างมือและกระจกขนาดใหญ่ พร้อมกับติดพัดลมดูดอากาศเพื่อให้การทำธุระส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

.

 

บ้านหบังนี้มีราคาอยู่ที่ 790,000 บาท ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และพื้นที่ระเบียงสำหรับพักผ่อน ถือได้ว่าเป็นบ้านพักที่ราคาไม่สูงมากนัก หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิ้งด้านล่างได้เลยครับ

Line ID : bbhome2014

Tel : 085-3005775, 082-8688322, 081-8775996

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?