สวัสดีค่าเพือนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เรามาพร้อมกับ บ้านพักตากอากาศชั้นเดียว ขนาดกะทัดรัด ตกแต่งดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยวัสดุไม้ทั้งหลัง เหมาพกับวันพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นบ้านของ คุณศิริภา โรจนสงคราม ก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่ ตำบลโปร่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ตัวบ้านยกพื้นสูงกรุผนังด้วยไม้เทียมสีเข้ม รับกับโครงสร้างเหล็กสีดำได้อย่าลงตัว ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนสองระดับ มบริเวณหน้าบ้านมีระเบียงพักผ่อนขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้นั่งรับลมระหว่างวันได้

 

ด้านบนจะพบกับพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว ติดตั้งประตูกระจกบานใหญ่ เพื่อให้แสงและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ทั้งภายนอกและภายในประดับด้วยแสงไฟสีส้มสลัว ขับให้บ้านดูโดดเด่นสวยงาม และเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน เพดานสเต็ปซ่อนไฟสีเหลืองอ่อน แต่งแต้มด้วยโทนสีขาว ไล่มาจนถึงผนัง ที่กรุด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อน ลงตัวไปกับพื้นไวนิลลายไม้ พร้อมพื้นที่ใช้งานที่ดูสว่างตา จากแสงที่ส่องผ่านเข้ามาทางประตูกระจกบานใส

 

ด้านในจะเป็นห้องโล่งกว้าง มาพร้อมจุดเชื่อมต่อไฟฟ้าตามมุมห้อง เพิ่มความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย

 

ในส่วนของห้องน้ำ ผนังกรุกระเบื้องลายโบราณ ปูพื้นลายไม้สีเข้ม ให้กลิ่นอายการตกแต่งสไตล์วินเทจ

.

 

บ้านพักตากอากาศหลังเล็ก แต่กลับพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาเพียง 490,000 บาท ถ้าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เพื่อนๆ ถูกใจ ก็ลองเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันดูก่อนนะคะ

Tel : 081-8775996, 085-3005775

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-HOME บ้านน็อคดาวน์

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)