สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้นำ แบบบ้านสองชั้นรูปตัวแอล มาฝากค่ะ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีพื้นเรียบง่าย แต่ก็ดูสวยงามลงตัว พร้อมความหรูหราน่าอยู่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางครบครัน รองรับการอยู่อาศัยของครัวใหญ่ เราไปติดตามกันเลยค่ะ

MC2-014 เป็นผลงานการออกแบบจาก clicks4home มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมตัวแอล โครงสร้างทั่วไปคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว-เทา เสริมด้วยกระเบื้องหินทรายสีอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

ฝั่งหนึ่งของหน้าบ้าน ถูกออกแบบให้ยกสูง ก่อเกิดเป็นพื้นที่ใต้ถุนโล่งกว้าง ใช้สำหรับจอดรถยนต์จำนวน 2 คัน ส่วนตรงทางเข้าบ้านมีเฉลียงขนาดพอเหมาะ สามารถนำชุดโต๊ะเก้าอี้มาจัดวางไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านได้

 

ในส่วนของแปลนภายในชั้นล่าง ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้องน้ำแขก ห้องโถงกลาง และลานซักล้างข้างบ้าน

 

ส่วนชั้นบนเป็น 3 ห้องนอนใหญ่ พร้อม 3 ห้องน้ำในตัว

 

บ้านสองชั้นดีไซน์ตัวแอล หน้ากว้าง 17 เมตร ลึก 15 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 309 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 4,000,000 บาท (ไม่รวมที่ดิน) หากใครสนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

Tel : 088-500-3001-2

Email : Sale@Clicks4Home.com

Website : clicks4home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)