สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ Naibann กลับมาเจอกันอีกแล้ว ครั้งนี้มีแบบบ้านหลังใหญ่ ดีไซน์โก้หรู สัดส่วนและมิติของบ้านที่สวยงาม ตั้งอยู่บนพื้นฐานความต้องการของครอบครัวที่ภูมิฐาน เราไปชมการออกแบบกันเลย

11139526_807493729304418_1805285183_n

 

ออกแบบหน้าบ้านให้เป็นสวนหญ้า สลับพื้นคอนกรีต ตกแต่งแนวรั้วให้เข้ากับตัวผนังของบ้าน ดึงเอาความน่าสนใจของบ้านละแวกนั้น ไว้ที่บ้านหลังนี้หลังเดียว

image9

 

บ้านสามชั้นโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์หลังคาทรงปั้นหยา ที่ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นรูปทรงที่ส่งเสริมให้ตัวบ้านมีความภูมิฐานมาก ใช้ผนังสีเขา ตัดกับส่วนหน้าบ้านที่ใช้วัสดุเป็นหินทราย โดนเด่นและสะดุดตามาก

image241

 

ตกแต่งภายในแบบโก้หรู ใช้พื้นไม้สีสดลวดลายสดใส เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เพื่อรองรับการพักผ่อนที่ผ่อนคลายกันแบบสุดๆ และยังใช้วัสดุบาวส่วนจากหินทราย เพื่อเน้นความสมัยใหม่อีกด้วย

image3

 

image2

 

image141

 

ฟังก์ชั่นสุดพิเศษของบ้านมากับสระว่ายน้ำพร้อมเฉลียงพักผ่อน ที่ติดกับริมแม่น้ำที่อยู่ในส่วนของหลังบ้าน นับว่าเป็นบ้านวิลล่าที่มาครบครันทุกความต้องการของครอบครัวกันเลยทีเดียว

image4

 

image13

 

เป็นยังไงกันบ้าง กับแบบ้านใหญ่หลังนี้ ไอเดียอัดเต็มกันเลย เชิญเพื่อนๆรับชมภาพประกอบอื่นๆ และนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในแบบของคุณกัรได้เลยครับ ^_^
ที่มา Hhomedesign

image161


image5

 

image6

 

image8

image15

 

image17

 

image121

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...