พบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์ร่วมสมัย เลือกใช้การตกแต่งด้วยโทนสีสว่างทั้งหลัง ช่วยปรับให้บ้านดูมีโทนสีสบายตา ผ่อนคลาย อีกทั้งยังสร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมของสวนสีเขียวอชุ่ม เป็นผลงานการออกแบบจาก Focus House หากใครสนใจลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวก่อสร้างบนเนินสูง แวดล้อมรอบด้านด้วยต้นไม้และสนามหญ้าสดชื่น ขับให้ตัวบ้านคอนกรีตโทนสีเทาดูโดดเด่นมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ได้มีการก่อสร้างเฉลียงและมุมพักผ่อนบริเวณหน้าบ้าน เพื่อให้ผู้อาศัยได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติและทิวทัศน์เขียวชอุ่มได้อย่างเต็มที่

 

ตัวบ้านสีครีมอ่อน กรุแต่งด้วยผนังไม้เทียมสีอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคาทรงไทยประยุกต์โทนสีเทา ก่อเกิดเป็นบ้านรูปลักษณ์ทรงร่วมสมัยที่ให้ทั้งความสวยงามและดีไซน์ที่ดูเป็นเอกลักษณ์

 

รอบบ้านปูสนามหญ้าเต็มจำนวน ประดับได้วยต้นไม้ใบหญ้านานาพันธุ์ ปูทางเดินด้วยกระเบื้องหินแผ่นใหญ่เพิ่มความสะดวกในช่วงที่สนามชื้นแฉะ เป็นพื้นที่โล่งกว้างปลอดโปร่ง เหมาะสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือนักพักผ่อนในสวนตอนช่วงวันหยุด

.

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับดีไซน์ บ้านร่วมสมัยหลังนี้ ถูกใจชาวเว็บกันบ้างหรือเปล่าคะ หากมีใครสนใจแบบบ้านและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 089-164-6322 (นายช่างเก๋า โฟกัสเฮ้าส์)

Line : kaofocushouse

Facebook : ศูนย์รับออกแบบและก่อสร้าง จ.ลำปาง -By Focus House

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)