กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัย โครงสร้างโปร่งโล่ง ตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เป็นผลงานการออกแบบจาก รับสร้างบ้าน อุดรธานี ลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่ตำบลบ้านถ่อน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย โครงสร้างคอนกรีตแต่งแต้มด้วยโทนสีครีมอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยครีบปูนสีคราม เสริมให้รูปลักษณ์ดูโด่ดเด่น และเป็นตัวค้ำเพิ่มความมั่นคงให้กับหลังคากันสาดตรงทางเดินหน้าบ้าน

 

ส่วนอีกด้านหึ่งตกแต่งเพิ่มดีเทลด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม รับกับพื้นกระเบื้องสีส้ม เป็นตัวเชื่อมต่อพื้นที่ใช้งานรอบบ้าน มาพร้อมหลังคามุงกระเบื้องลอนทรงปั้นหยาสีเข้ม ลงตัวไปกับโทนสีของบ้าน

 

ด้านหลังมีลานซักล้างขนาดย่อม พร้อมก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนติดตั้งซิงค์ล้างจานในตัว สามารถปรับเป็นมุมทำครัวไทยไปในตัว เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

 

ภายในเน้นการตกแต่งเรียบง่ายสบายตา เพดานสเต็ปซ่อนไฟแต่งแต้มด้วยโทนสีขาว ประดับด้วยโคมไฟทรงหรู ผนังทั้งหมดมีสีเบจสว่าง รับกับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว อีกทั้งยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ช่วยให้แสงสว่างและลมพัดผ่านได้อย่างทั่วถึง สร้างบรรยากาศปลอดโปร่งภายในบ้านได้มากขึ้นอีกเท่าตัว

 

ในส่วนของมุมทำครัว ออกแบบเป็นครัวเปิด ก่อเคาน์เตอร์ครัวบิวท์อินกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ปูท็อปสีดำเงา โดยมีพื้นที่ใช้สอยเป็นรูปตัวแอล เพิ่มความคล่องตัวตลอดการใช้งาน พร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน

 

ห้องน้ำยังคงเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ผนังกรุกระเบื้องสีขาว เล่นลวดลายกระเบื้องกราฟฟิคเล็กน้อย ถึงแม้ว่าจะเป็นห้องขนาดไม่กว้างขวางนัก แต่ก็มีการจัดแบ่งมุมต่างๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น

 

และนี่ก็เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นอีกหนึ่งหลังที่เราอยากนำเสนอให้ชาวเว็บทุกท่านได้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะสวยถูกใจกันนะคะ และหากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 094-395-9543

Line : dekllsjza_aum

Facebook : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)