เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนการตกแต่งบ้าน ในสไตล์ลอฟท์ ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านเดี่ยวขนาดกลางๆ รูปทรงกะทัดรัดออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า.. ไปรับชมกันเลยดีกว่า

6 (18)

 

ตัวบ้านตั้งอยู่บนเนินเขา จึงทำให้มีพื้นที่จำกัด เว้นพื้นที่หน้าบ้านเล็กน้อย เป็นสนามหญ้ารอบตัวบ้าน ก่อนเข้าประตูบ้าน ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นอัดแน่นไว้รอบบ้าน เสริมความงามแก่ตัวบ้านได้ดี

6 (2)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง สร้างให้มีสองชั้น ที่มาพร้อมกับดาดฟ้า รูปทรงกล่องเรียบง่าย แหวกแนว

6 (19)

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแฟมิรี่รูม 1 ห้องโล่ง จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอมแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน ชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้า รองรับกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน มีหลังคาคลุมเอาไว้อีกด้วย

6 (14)

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ด้วยวัสดุหลักๆ จากปูนเปลือยทั้งหลัง ตกแต่งด้วยงานไม้น้อยชิ้นทั้งหลัง ดูเรียบหรู แทรกงานเหล็กสีดำ ดูทันสมัยมากขึ้น

6 (17)

 

แบบบ้านขนาดกลางๆ ที่ 196 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไปต่อหนึ่งหลัง (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Architectureartdesigns

6 (12) 6 (13)
6 (15)
6 (16)

6 (1)
6 (3)
6 (4) 6 (5) 6 (6) 6 (7) 6 (8) 6 (9) 6 (10) 6 (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...