บ้านสไตล์ลอฟท์ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการตกแต่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในคนหมู่มาก ด้วยการตกแต่งแบบปูนเปลือยที่ปรับให้บ้านดูเท่และอาร์ต มีเสน่ห์แบบดิบๆ อีกทั้งยังก่อสร้างง่าย คนสมัยใหม่จึงหันมาออกแบบสไตล์ลอฟท์มากขึ้น และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น อีกหลังหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย

บริษัท แบบบ้านแสงตะวัน ได้ออกแบบ บ้านสไตล์ลอฟท์ หลังนี้ขึ้นมา ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างทรงเหลี่ยมรูปตัวแอลทันสมัย พร้อมไปด้วยพื้นที่พักผ่อนสบายๆ ทั้งภายในและภายนอก ท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้สีเขียวชอุ่ม

 

ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน ผนังมีดีไซน์ปูนเปลือยทั้งหลัง หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ในส่วนของใต้หลังคากรุแต่งด้วยไม้เทียมสีเข้ม ช่วยเพิ่มความสวยงามและช่วยระบายความร้อนภายในบ้านไปในตัว

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดพอเหมาะปกคลุมด้วยหลังคากันสาดโครงเหล็ก เหมาะสำหรับจัดเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนหรือจัดเลี้ยงสังสรรค์ร่วมกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

 

บ้านสไตล์ลอฟท์ชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 93 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้อยู่อาศัยได้จำนวน 2-3 ท่าน หากใครชื่นชอบก็ลองนำแบบ้านหลังนี้ไปปรับใช้ดูได้นะคะ หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 098-164-7662

Line : 0874456098

Facebook : แบบบ้าน แสงตะวัน

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)