สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน เจอกันในครั้งนี้ มีแบบบ้านสองชั้นมาฝากให้รับชม ตกแต่งเรียบง่าย น้อยๆ ตามสไตล์มินิมอลมาให้ชม แต่ก็สวยงามทันสมัย ไปชมกันเลยดีว่า ว่าจะมีไอเดียอะไรซ่อนอยู่

Modern contemporary home Minimalist colors (4)

ตั้งอยู่กลางสวน ที่มีสนามหญ้าหน้าบ้าน และหลังบ้าน เอาไว้เพิ่มความเขียวขจีของธรรมชาติ บ้านจะสวยงามขึ้น และชวนให้อารมณ์ของผู้อาศัยได้ผ่อนคลายอีกด้วย

Modern contemporary home Minimalist colors (5)

รูปทรงของบ้านแบบร่วมสมัย แบ่งจังหวะของผนังให้มีระดับชั้นสามระดับ หลังคาจั่วเข้ากับผนังไม้ตกแต่งและผนังสีขาวล้วนของตัวบ้าน ตกแต่งน้อยๆไปกับช่องหน้าต่าง สวยงามมากขึ้น

Modern contemporary home Minimalist colors (8)

มีฟังก์ชันครบครันมากเลยทีเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบลงตัว และใช้ส่วนรับแขกส่วนนั่งเล่น และครัวไว้ชั้นล่าง แบบไม่มีผนังกั้น เผื่อแชร์ฟังก์ชัน ห้องนอนด้านบนเช่นกัน

Modern contemporary home Minimalist colors (7)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้เพียงพื้นไม้ลวดลายสวย ที่ตัดกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวเท่านั้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดแบบสมัยใหม่ สีสันสด เน้นความสนุกสนาน มีชีวิตชีวาอีกด้วย

Modern contemporary home Minimalist colors (6)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆได้นำแบบไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Homeworlddesign

Modern contemporary home Minimalist colors (9) Modern contemporary home Minimalist colors (1) Modern contemporary home Minimalist colors (2) Modern contemporary home Minimalist colors (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...