กลับมาพร้อมกันเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เก๋ไก๋ เป็นบ้านจากประเทศโปแลนด์ ซึ่งมาพร้อมพื้นที่พักผ่อนสุดกว้างขวาง ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงจั่ว ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบๆ ผสมผสานการตกแต่งอิฐสีเทา และเพิ่มช่องรับแสงด้วยกระจกโปร่งใส สำหรับมองวิวทิวทัศน์ภายนอกด้วยกระจกรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู สร้างเอกลักษณ์ให้กับบ้านหลังนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

การออกแบบบ้านเน้นความเป็นโมเดิร์น พร้อมกับการตกแต่งผนังกระจกใสบานใหญ่ ให้ความโปร่งสบาย ด้วยโถงสุดโล่งกว้าง ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยโต๊ะทานอาหาร ห้องนั่งเล่น รวมถึงครัวแบบเปิดได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับครัวแบบเปิดด้วยเคาน์เตอร์ไอส์แลนด์ ขึ้นรูปสีขาว พร้อมท๊อปหินอ่อน และบานตู้ชั้นลอยเก็บของใช้ในครัว ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

 

เข้าไปชมด้านบนกันบ้าง จะเห็นชั้นลอยแบบเปิดโล่ง ซึ่งมีการเจาะหน้าต่างบานกระจกใสแต่งขอบสีขาว โดยสามารถจัดเป็นห้องนอน หรือนั่งเล่นชมวิวดูดาวยามค่ำคืนได้อย่างมีความสุข

 

ตัวบ้านโดยรอบมีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงา และต้นไม้สีเขียวแบบพุ่มสีเขียว ให้ความสดชื่นได้ดี ปูพื้นด้วยด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ช่วยในการดูแลรักษาได้ง่าย

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับหรับการทำเป็นบ้านพักตากอากาศ เพื่อการพักผ่อนได้อย่างมีความสุข หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลย

ที่มา : extradom

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^