สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้าน และแบบบ้านที่สวยงาม และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ Nonglak Phonprayod ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ด้วยรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีเทา และน้ำตาล ให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่นและผ่อนคลาย เป็นแบบบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง

.

 

ด้านการออกแบบประตูและหน้าต่า ออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมบานใหญ่ ติดตั้งกระจกใส จึงให้ควมโปร่งสบาย และช่วยเพิ่มแสงสว่างภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

.

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.1 ล้านบาทต

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยาหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และอยากได้รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nonglak Phonprayod

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?