สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมแบบบ้าน และไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดีย และสร้างแรงบันดาลใจ วันนี้ ในบ้าน นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย TP5home รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด ไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น พร้อมหลังคาเเบบเรียบสองชั้น ให้ความสวยงามทันสมัย ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น ผสานไปกับสีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลเข้ม จึงช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่นสบายตา

 

บริเวณหน้าบ้านออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างดีไซน์รูปทรงตัวแอล สามารถตกแต่งเป็นพื้นที่ทานอาหาร หรือทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างลงตัว

 

ประตูและหน้าต่างของบ้านเลือกใช้ในรูปทรงสูงติดกระจกใส จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะกับเมืองร้อนแบบประเทศไทย

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านและข้างบ้าน ตัวบ้านมีพื้นที่ 70 ตร.ม. เฉลียงมีพื้นที่ 29 ตร.ม งบประมาณก่อสร้างประมาณ 840,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเป็นบ้านที่มีขนาดและดีไซน์ถูกใจเพื่อนๆ และอยากเป็นเจ้าของสักหลัง เพื่อนสามารถสอบถามผู้ออกแบบได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : TP5home รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

Line ID : TP5HOME

เบอร์โทรศัพท์ : 095-631-3090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?