สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด ตกแต่งในดีไซน์ปูนเปลือย รูปลักษณ์ทันสมัย โดดเด่นด้วยระเบียงตัวแอลที่สามารถชมวิวได้รอบทิศ เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก TP5home รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีตออกแบบในรูปทรงเหลี่ยม ตกแต่งภายนอกด้วยปูนเปลือยขัดมัน รับกับวงกบอลูมิเนียมสีดำ มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

ตัวบ้านโอบล้อมด้วยเฉลียงตลอดแนว ดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) ปูพื้นไม้ตัดกับสีของบ้าน ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดช่วยป้องกันแสงแดดระหว่างวัน เหมาะแก่การจัดวางเบาะนวมไว้เป็นมุมนั่งเล่นสบายๆ นอกบ้าน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

 

ในส่วนของหลังบ้านเองก็มีเฉลียงแนวยาว พื้นที่โปร่งโล่งมองเห็นวิวแม้น้ำ สามารถใช้เป็นมุมชมวิวและมุมซักล้างไปในตัว

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และเฉลียงนอกบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 450,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชื่นชอบก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 095 631 3090

Facebook : TP5home รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)