สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับวันนี้ เรามีไอเดียบ้านสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ สำหรับแบบบ้านในวันนี้ เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นสบายตา มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ที่จะทำให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เราลองไปชมกันเลยครับ

Art Village-1 ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังภายนอกชั้นล่างเลือกใช้กระเบื้องลวดลายธรรมชาติในโทนสีเทาให้ความรู้สึกที่สงบ มั่นคง ชั้นบนเลือกใช้ผนังไม้เทียมโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น หลังรูปทรงแบน ให้ความกลมกลืนกับรูปทรงของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบที่โดดเด่นด้วยชั้นลอยส่วนหน้าที่เป็นห้องพักพร้อมระเบียงที่ให้มุมมองและทัศนียภาพภายนอกได้อย่างถนัดตา ส่วนพื้นที่ด้านล่างถูกจัดให้เป็นพื้นที่จอดรถขนาดหนึ่งคัน

 

รอบตัวบ้านติดตั้งผนังและหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ ซึ่งให้แสงสว่างและความปลอดโปร่งภายในบ้าน ทั้งยังให้มุมมองและวิวทิวทัศน์ได้รอบทิศทาง บริเวณด้านล่างรอบตัวบ้านยังปูด้วยแผ่นคอนกรีตเพื่อเป็นทางเดินได้รอบบริเวณ

 

จุดเด่นอีกอย่างของบ้านหลังนี้คือ พื้นที่ระเบียงชั้นบน ซึ่งเป็นระเบียงขนาดกว้างขวาง ติดตั้งรั้วกระจกใส เหมาะแก่การจัดกิจกรรมนันทนาการกลางแจ้งหลากหลายรูปแบบ รวมถึงเป็นมุมพักผ่อนที่ดีเยี่ยมอีกมุมหนึ่ง

 

สำหรับบ้านหลังนี้นับได้ว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบได้อย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และด้วยโทนสีที่ให้ความรู้สึกสบายตา แถมยังมีพื้นที่พักผ่อนที่เพียงพอ จึงทำให้บ้านหลังนี้กลายเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง เพื่อนๆ สามารถชมแบบบ้านหลังนี้ได้จากด้านล่างนี้กันได้เลยครับ

ที่มา: 74mechti

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?