หากจะนึกถึงบ้านยอดนิยมในเมืองไทย เห็นทีคงจะหนีไม่พ้นบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามเข้ากับยุคสมัย แน่นอนว่าวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ซีแอนด์อี มาเก็บไอเดียและข้อมูลกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์นในทรงสี่เหลี่ยม ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีครีมเพิ่มดีเทลด้วยสีน้ำตาล ตัวหลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงของบ้าน นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีที่จอดรถขนาดสองคันอีกด้วย

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้านมีพื้นเฉลียงขนาดพอเหมาะที่สามารถจัดเป็นมุมพักผ่อนได้อย่างพอดี พร้อมกับติดตั้งราวกันตกแบบโลหะที่ให้ดีไซน์สวยงาม

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านเราจะพบกับห้องโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถตกแต่ง หรือแบ่งมุมต่าง ๆ ไว้ใช้งานได้อย่างเป็นระเบียบ

 

จากมุมนี้เราจะเห็นได้ว่าพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ของบ้านถูกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วน การใช้งานในห้องต่าง ๆ จึงสะดวกและเป้นสัดส่วน

 

สำหรับห้องนอนนั้น ภายในออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีสว่าง ช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างผ่อนคลายสุด ๆ

 

ทางด้านห้องครัวเป้นห้องที่ออกแบบตกแต่งในแบบโมเดิร์น ภายในถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสะดวกครบครัน

 

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ออกแบบและตกแต่งภายในอย่างเรียบง่าย โดยแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป้นสัดส่วน จึงทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นครึ่งหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (3 bedrooms) 2 ห้องน้ำ (2 restrooms) 1 ห้องโถง (1 living room) 1 ห้องครัว (1 kitchen) 2 ที่จอดรถ (Garage) เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ : 090 469 3836

Line ID : @xkh7800e

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?