พบกันกับ ในบ้าน อีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปชม บ้านยกพื้นสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง 11 เมตร ลึก 10.5 เมตร ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีแดงเข้ม เรียบง่ายแต่ก็มีความสวยงามสะดุดตา มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นหนึ่งในผลงานการก่อสร้างจาก ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home ดีไซน์บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 1 เมตร ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูนภายนอกแต่งแต้มด้วยผนังสีขาว เพิ่มดีเทลด้วยผนังไม้เทียมสีแดงเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงพักผ่อนขนาดย่อม

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลางโล่งกว้าง ตกแต่งในโทนสีสว่าง ไล่ตั้งแต่เพดานสีขาว ไปจนถึงผนังสีเบจ ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเล่นลวดลายดอกไม้สุดคลาสสิค ประดับด้วยโคมไฟทรงซาลาเปาดีไซน์หรู

 

ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เพื่อช่วยในการระบายอากาศและเปิดรับแสงแดดจากภายนอก ช่วยให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ด้านหลังบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม สามารถจัดเป็นมุมซักล้างได้ และยังต่อเติมหลังคาโครงเหล็กไว้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ด้วยเช่นกัน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้า-หลังบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 95 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,050,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ถ้าเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 063 446 6772

Facebook : ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)