กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะพาไปชม บ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด เป็นบ้านแนวโมเดิร์นหน้ากว้าง 7.5 เมตร ลึก 9.5 เมตร ตัวบ้านมีรูปทรงเหลี่ยมทันสมัย โดดเด่นด้วยการตกแต่งโทนสีเหลืองมัสตาร์ด มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายนอกและภายใน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดพิษณุโลก มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 50 เซนติเมตร โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังหน้าบ้านกรุแต่งด้วยแผ่นไม้เทียมแต่งแต้มสีเหลืองมัสตาร์ด เสริมด้วยระแนงเหล็กสีเหลืองเพิ่มความสวยงามทันสมัย มุงหลังคมเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลาง ตกแต่งด้วยสีเหลืองข้าวโพด ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว มาพร้อมประตูกระจกบานใสเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติเข้ามาสู่ตัวบ้าน

 

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งเรียบง่ายด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนดูสะอาดตาน่าใช้งาน ก่อฉากปูนแบ่งกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น

 

ด้านหลังมีประตูเชื่อมต่อออกมายังโรงจอดรถข้างบ้าน นอกจากนี้บริเวณหลังบ้านยังมีพื้นที่โล่งว่าง ซึ่งสามารถปรับเป็นมุมซักล้างหลังบ้านหรือจัดสวนเล็กๆ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด มีพื้นที่ใช้สอย 64 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 730,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนสนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 063 446 6772

Facebook : ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)