บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะเป็นบ้านที่มีการออกแบบ และตกแต่งที่เรียบง่าย แต่สวยงาม ดังเช่น บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาไปชม เป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย Modern Tage House&Design ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านถูกยกใต้ถุนขึ้นสูงทำให้ชั่นล่างโปร่งสบาย แถมยังมีพื้นที่ๆ เป็นที่จอดรถได้อีกด้วย ด้านการตกแต่ง หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีดำ ให้บรรยากาศที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล

 

ภายในบ้านถูกออกแบบโดยเน้นความโปร่งสบาย มีประตู และหน้าต่างหลากหลายมุม ช่วยให้ลมโกรก ภายในยังมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางอีกด้วย

 

ห้องครัวถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นด้วยธีมสีขาวที่ให้บรรยากาศเรียบหรู ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน

 

ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยที่พอประมาณ ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน ผนังภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลลายไม้ธรรมชาติ

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบใต้ถุนยกสูงหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (2 Master) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวพร้อมส่วนทานอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน งบประมาณเริ่มต้นที่ประมาณ 2.13 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

Website : www.moderntage.com

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?