สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้านสวยๆ และในวันนี้เราก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก Function design ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นรูปทรงเรขาคณิต โดยเป็นบ้านที่ออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงนั่งเล่นบริเวณหน้าบ้าน และที่จอดรถ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา จึงให้บรรยากาศที่สงบ และอบอุ่น เป็นบ้านที่มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

ภายในบ้านออกแบบพื้นที่การใช้งานอย่างกว้างขวาง ห้องนี้ออกแบบให้เป็นห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบถ้วน ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างสดใส

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังในรูปทรงตัวยู ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้สยผนังโทนสีฟ้าขาว ภายในจัดแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องนอนเป็นอีกห้องที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้นจึงให้ความสะดวกสบาย และผ่อนคลาย

.

 

เราลองมาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องนั่งเล่น ทางซ้ายของแปลนจะเป็นห้องห้องและห้องน้ำ และทางขวาจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน มีระเบียงนั้งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยขนาด 112 ตร.ม.

ที่มา: วัชระพงษ์ เฉวียงวาศ 

FB: Function design

เบอร์โทรศัพท์: 089-418-2702

Line ID: nantphatr1988

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?