ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ สักหลัง วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาแบ่งปันชาวเว็บทุกท่านอีกแล้วค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ตกแต่งเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัยดูมิติ พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันพออยู่สำหรับครอบครัวเริ่มต้น ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ลองไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Basecamp Studio ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง กว้าง 12 เมตร ยาว 13 เมตร โครงสร้างพื้นฐานก่ออิฐฉาบปูน การตกแต่งภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลักแซมด้วยสีเทาอ่อน หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน สะท้อนความสวยงามตามแบบฉบับบ้านทันสมัย

 

โครงสร้างบ้านทรงเหลี่ยมเรขาคณิต นอกจากจะมีความสวยงามมีมิติแล้ว ในเรื่องของพื้นที่พักผ่อนก็ครบครันไม่แพ้กัน บริเวณนอกบ้าน มีเฉลียงขนาดย่อมพร้อมหลังคากันสาดปกคลุม สามารถจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นระหว่างวันได้

 

นอกจากนี้ตัวบ้านยังติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยให้แสงแดดส่องผ่านเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังเปิดให้เห็นทัศนียภาพภายนอกได้ถนัดตา สร้างสุนทรีย์ได้แม้จะนั่งเล่นอยู่ภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องรับแขก และเฉลียงหน้าบ้าน สำหรับใครที่ต้องการทราบราคาและต้องการชมแบบแปลน สามารถสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

ที่มา : Tiger Tiger Xcry

Tel : 084-144-2214

Facebook : Basecamp Studio

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)