บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง โดยเฉพาะในส่วนของการใช้เหล็กและกระจกเป็นจุดเด่นของบ้าน นอกจากนั้นลักษณะเด่นคือความหรูหราในความเรียบง่ายแบบทรงเรขาคณิตไม่ซับซ้อน ส่งผลทำให้การก่อสร้างส่วนโครงสร้างทำได้ไม่ยาก

วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก SJ Architect Design & Construction มาฝากเพื่อนๆ ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเลือกใช้รูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ มีโรงจอดรถขนาดสองคันในบริเวณหน้าบ้าน

 

ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังลายอิฐโทนสีน้ำตาล ตกแต่งขอบด้วยสีดำ และตัวบ้านยังออกแบบติดตั้งกระจกใสรอบตัวบ้านเพื่อความเพิ่มความสว่างภายใน

 

สำหรับแบบแปลนภายในบ้าน เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องรับแขก ห้องทานอาหาร และห้องครัว ทางด้านซ้ายเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำ ทางด้านขวาเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำ

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 80 ตรม. สำหรับเพื่อนที่ต้องการข้อมูลราคา และรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามไปยังข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: ออกแบบและก่อสร้างอาคาร

เบอร์โทรศัพท์: 0867671414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?