สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมีแผนสร้างบ้านที่ต้องการความครบครัน เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีคุณสมบัติดังกล่าวมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ผลงานจาก Focus House ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น รูปทรงของบ้านมีความเรียบง่าย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วแบบเรียบที่ผสานไปกับตัวบ้าน ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น ตัดขอบด้วยสีดำ จึงทำให้บ้านดูมีบรรยากาศที่สบายตาและน่าอยู่

 

ภายในบริเวณบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย เช่น มุมนี้ถูกออกแบบให้เป็นเรือนพักรับรองพร้อมห้องน้ำในตัว โดยตัวอาคารมีรูปทรงที่ถอดแบบมาจากอาคารหลักของบ้าน

 

และสำหรับมุมนี้จะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดพอเหมาะ โดยจะอยู่ระหว่างตัวบ้าน และเรือนรับรอง จึงสะดวกกับเจ้าของบ้านและผู้มาเยือน

 

เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่แบ่งพื้นที่ตกแต่งให้เป็นห้องนั่งเล่นด้วย โดยการตกแต่งภายในจะให้กลิ่นอายความโมเดิร์นอย่างชัดเจน ซึ่งผนังภายในจะใช้เป็นสีขาวและสีเทา จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและดูทันสมัยอีกด้วย

 

ภายในห้องนี้ถูกจัดให้เป็นห้องทำงานส่วนตัว โดยตรงกลางห้องจะเป็นโต๊ะทำงานที่ถูกแวดล้อมด้วยชั้นวางที่มีดีไซน์ทันสมัย ซึ่งช่วยส้างบรรยากาศของการทำงานได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องนอน เป็นอีกห้องที่มีบรรยากาศภายในที่ผ่อนคลายสบายตา จึงเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างที่สุด บริเวณหัวเตียงยังเพิ่มความหรูหราขึ้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน

 

ภายในห้องครัวก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ถูกดีไซน์ด้วยกลิ่นอายโมเดิร์นที่ชัดเจน โดยมีเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่มีรูปทรงที่ทันสมัยในโทนสีดำสลับกับสีเทา

 

และห้องสุดท้าย คือ ห้องน้ำ โดยการออกแบบและตกแต่งจะเน้นที่ความเรียบง่าย เน้นการใช้งานเป็นหลัก ภายในห้องน้ำจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว เรือนพักรับรอง 1 หลังมีห้องน้ำในตัว พร้อมสระว่ายน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน เพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : Yuii Yuii Yuii

เบอร์โทรศัพท์ : 0891646322, 0614129784

FB : รับสร้างบ้านลำปาง By Focus House

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?