สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตกแต่งสวยงามลงตัวทุกมุมมอง เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว พร้อมมุมพักผ่อนชมวิวรอบทิศบริเวณชั้นดาดฟ้า เอาล่ะค่ะ เราลองไปชมกันเลยดีกว่า

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจากคุณ บอม ปืนโต ทีมงานคนจับจอบ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีเทาอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังลายหินสีเข้มดูสะดุดตา บริเวณใต้หลังคากรุแผ่นไม่เทียมเพื่อช่วยในการระบายความร้อนพร้อมปกคลุมด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนดูสวยงามทันสมัย

 

บริเวณหน้านบ้านมีเฉลียงขนาดพอเหมะ เป็นพื้นที่สำหรับใช้งานอเนกประสงค์ นอกจากนี้ยังมีบันไดวนสีดำเชื่อมต่อขึ้นไปยังมุมโล่งว่างชั้นดาดฟ้า จะใช้เป็นพื้นขนาดย่อมจะใช้ชมวิวก็ได้ หรือใช้เป็นมุมนั่งเล่นตอนกลางคืนก็เหมาะ

 

ด้านหลังมีลานโปร่งโล่ง ปูพื้นด้วยคอนกรีต จัดเป็นมุมซักล้างหลังบ้าน อีกทั้งยังมีประตูเชื่อมต่อเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายใน ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกให้แก่ผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

 

และภาพนี้คือมุมมองในช่วงกลางคืน พื้นที่รอบบ้านติดตั้งหลอดไฟให้แสงสว่างในช่วงฟ้ามืด ในขณะเดียวกันก็ขับให้ตัวบ้านดูโดดเด่น สะท้อนถึงสไตล์ที่ดูมีระดับและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี

 

บ้านสไตลโมเดิร์นชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว มุมซักล้าง และระเบียง ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 800,000 บาท (ไม่รวมบันไดวน) หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่ม สามารถสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 063-083-1886 K.บอม

ที่มา : บอม ปืนโต ทีมงานคนจับจอบ 

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)