บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีการออกแบบและการตกแต่งที่มีความสวยงาม และมีความทันสมัยทั้งรูปทรง และวัสดุที่เลือกใช้ เช่น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ Wonlop Donkotjun ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบบเรขาคณิตที่ดูสวยงามทันสมัย ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีดำจากกรอบประตูและหน้าต่าง

 

นอกจากนี้ตัวบ้านยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายหินธรรมชาติในโทนสีเทา ที่ให้ความสวยสะดุดตา บริเวณชันบนของบ้านยังออกแบบให้เป็นชั้นดาดฟ้าที่ออกแบบเปิดโล่ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี

 

กลับมาที่ชั้นล่างของบ้าน บริเวณหน้าบ้านได้ออกแบบให้เป็นเฉลียงขนาดใหญ่ที่ปูพื้นด้วยไม้เทียม พร้อมการตกแต่งด้วยสวนหย่อม และสระน้ำขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับบ้าน

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ประมาณ 423 ตร.ม. ตัวบ้านมีขนาด 259 ตร.ม. ระเบียงมีขนาด 50 ตร.ม. พื้นที่จอดรถมีขนาด 113 ตร.ม. หาเพื่อนชาวเว็บที่สนใจต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้าน สามารถติดต่อไปยังที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Wonlop Donkotjun 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?