การตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์

วันนี้ ในบ้าน ก็มีหนึ่งไอเดียจาก บ้านปูนลอฟท์ น่าน By ปิยาวัฒน์ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน โดยเป็น บ้านโมเดิร์นลอฟท์ ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบฐานยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดยมีรูปทรงสี่เหลี่ยม ขนาดของบ้านมีขนาดกะทัดรัด จึงเหมาะสำหรับใช้เป็นบ้านพักเรือนรับรอง หรือสำหรับใช้เป็นบ้านพักแบบรีสอร์ทเพื่อเป็นธุกิจสร้างรายได้

 

ด้านการตกแต่งตัวบ้านมีผนังเป็นปูนเปลือยขัดมันให้บรรยากาศที่สวยงาม นอกจากนี้ตัวบ้านยังมีพื้นที่ดาดฟ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่นโดยเฉพาะ

 

ภายในบ้านถูกออกแบบเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ห้องเดียว ซึ่งจะแบ่งเป็นมุมสำหรับการพักผ่อนที่เลือกใช้เตียงขนาดใหญ่ที่แสนสะดวกสบาย

 

ถัดมาอีกมุมหนึ่งจะเป็นมุมเอนกประสงค์ที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอต่อการใช้งาน และความบันเทิง

 

ภายในห้องน้ำเป็นห้องน้ำที่มีขนาดพอเหมาะ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่นได้อย่างสะดวก

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านโมเดิร์นลอฟท์ขนาดกะทัดรัดหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้นำไปประยุกต์ออกแบบกันได้นะครับ หรือถ้าเพื่อนๆ ต้องการซื้อบ้านแบบนี้โดยตรง ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านปูนลอฟท์ น่าน By ปิยาวัฒน์

ที่มา : 095-6892956

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?