สวัสดีครับ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น กันอีกสักหลัง ตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ภูมิฐานในรูปทรง ลองไปชมกันเลย

Modern penthoue With Outdoor relaxation space (5)

ใช้ลานโล่งรอบบ้าน สร้างให้ตัวบ้านได้โดดเด่น และมีพื้นที่เพียงพอกับการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในรั้วบ้านนั้น มีสนามหญ้าเขียวขจี และมีแนวไม้พุ่มอยู่ริมบ้าน ชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อนกับบรรยากาศที่ร่มรื่น สวนหลังบ้านขนาดใหญ่ ติดกับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน เต็มอิ่มกับการใช้ประโยชน์

Modern penthoue With Outdoor relaxation space (6)

ตัวบ้านโครงสร้างอคนกรีต แต่ตกแต่งให้เด่นชัดกับผนังฉาบเรียบสีขาวล้วน ผสมเข้ากับหลังคาทรงปีกนก หรือทรงเพิงหมาแหงน แบบสมัยใหม่ มีความภูมิฐานอีกด้วย มาพร้อมหน้าบ้านที่ตกแต่งด้วยหินทราย ดูทันสมัย

Modern penthoue With Outdoor relaxation space (7)

ภายในออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีห้องโถงขนาดใหญ่ แบ่งออกจากครัว และแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงได้อีกด้วย จัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่าย โดยใช้ทางเดินไว้กลางบ้าน เพื่อการใช้งานที่ง่าย

Modern penthoue With Outdoor relaxation space (1)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล หรูหรา โทนสีขาว น้ำตาล ภูมิฐานกันแบบเต็มๆ พื้นไม้ ผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่น น่าใช้งานมาก ก่อสร้างได้เนียบ ไร้ที่ติ

Modern penthoue With Outdoor relaxation space (2)

แบบบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมดที่ 120 ตร.ม. และอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท และเชิญเพื่อนๆ นั้นลองหยิบจับไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Architectureartdesigns

Modern penthoue With Outdoor relaxation space (3) Modern penthoue With Outdoor relaxation space (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...