สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง การตกแต่งเน้นความเรียบง่ายแต่ก็ดูลงตัวสวยงาม พื้นที่นอกบ้านโล่งกว้าง พร้อมลานอเนกประสงค์ ส่วนภายในปลอดโปร่งน่าพักผ่อน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Modern Tage House & Design ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างทั่วไปคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายนอกแต่งแต้มด้วยโทนสีขาว แซมด้วยกระเบื้องหินเทียมสีเทาอ่อนเพิ่มดีเทลให้กับบ้าน หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงปั้นหยา บริเวณข้างบ้านต่อเติมหลังคาไว้สำหรับเป็นพื้นที่จอดรถยนต์

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลางโล่งกว้าง ฝ้าเพดานหลุมสีขาวออกแบบด้วยรูปทรงเหลี่ยมมีมิติ รับกับผนังและพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว ประดับด้วยโคมไฟแขวรทรงกลมหรูหรา เป็นตัวช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องด้วยเช่นกัน

 

ห้องนอนตกแต่งในโทนสีขาวเช่นเดียวกัน พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องครัว ก่อเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลชิดผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวปูท็อปสีดำ ผนังกรุด้วยกันเปื้อนกรุกระเบื้องสีดำเพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด และมีช่องหน้าต่างขนาดเล็กช่วยในการระบายกลิ่นและควันไม่ให้รบกวนภายในบ้าน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และโรงจอดรถ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.33 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

Email : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)