กลับมาพบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านสไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย เรียบง่าย ผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาเพิงหมาแหงนโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์  แถมยังมีระเบียงบ้านโดยรอบสำหรับออกมาสูดอากาศ มองทิวทัศน์รอบบ้านได้อย่างสบาย และมีระแนงเหล็กบังสายตามีมิติไม่น้อย

 

ประตู หน้าต่าง เป็นกระจกใสสีเขียวตัดแสง พร้อมแต่งขอบด้วยสีดำ เข้ากับองค์ประกอบของสีสันภายนอก แถมยังช่วยให้บ้านดูโปร่ง โล่งสบายไม่อึกอัด และแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง

 

มีการสร้างโรงจอดรถแยกออกจากตัวบ้าน ซึ่งเชื่อมต่อเข้าบ้านจากทางเดินด้านข้าง โดยสามารถจอดรถได้ถึงสองคันเลยทีเดียว เอาใจคนที่รักรถได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายใน จากชานบ้านเข้ามาจะพบโถงขนาดใหญ่ จัดมุมห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ถัดไปเป็นห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ห้องนอนเล็ก ห้องนอนใหญ่อีกหนึ่งห้อง ขวามือจะเป็นส่วนของห้องครัว ห้องน้ำสองห้อง

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 215 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.9 – 2.1 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^