บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบที่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน และรูปทรงเลขาคณิตที่แสนจะเรียบง่าย ดูทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ สุดทันสมัย ด้วยผลงานการออกแบบจาก  ซึ่งเหมาะกับสังคมในเมืองที่มีพื้นที่จำกัด ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านทาวเฮ้าส์สามชั้น รูปทรงโมเดิร์น พร้อมกับการตกแต่งผนังด้วยกระจกใส มีระเบียงที่ตกแต่งต้นไม้สีเขียวๆ เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี โดยชั้นล่างทำเป็นโรงจอดรถ

 

การออกแบบภายในแบบโมเดิร์น โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส มีเคาน์เตอร์ครัว เก้าอี้ทรงสูงสำหรับนั่งทานอาหารในมื้อด่วน ผนังเป็นปูนแบบลอฟท์สไตล์โชว์ความเป็นปูนเปลือย แบบธรรมชาติ ดิบเท่ พร้อมประดับต้นไม้เพิ่มความสดชื่น

 

เพิ่มความโปร่งสบายด้วยการปูพื้นด้วยกระจกใส ให้ความโล่งสบาย และรูปทรงบันไดไม้สีอ่อน พร้อมแนวบันได พื้นก็เป็นไม้ขัดพื้นผิว ช้วยให้บ้านนั้นอยุ่สบายได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

เพดานชั้นบนสุด ใช้กระจกใส ที่สามารถนั่งเล่นดูดาวได้อย่างโรแมนติก และระเบียงบ้านแบบเปิดโล่ง จัดมุมนั่งเล่นพักผ่อน ประดับสายไฟพร้อมหลอดไฟสีวอร์มไลท์ได้อย่างอบอุ่น

 

บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัย ซึ่งมีพื้นที่จำกัด แต่จัดสรรได้อย่างลงตัวเหมาะสม หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถหยิบจับไอเดียดีๆ เหล่านี้ไปใช้ได้เลย

ที่มา : 

.

 

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^