สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันในวันนี้ ในบ้าน เราก็มีไอเดียและแบบบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันเช่นเคย โดยแบบบ้านในครั้งนี้เป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ผลงานจาก N.P.Home Engineering เป็นบ้านที่มีขนาดพอเหมาะ และราคาที่คุ้มค่า

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ตัวบ้านถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาว หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเข้ม

.

 

ประตูและหน้าต่างออกแบบในลักษณะทรงสูง ติดตั้งกระจกใสบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย นอกจากนี้ ตัวบ้านยังมีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่โปร่งโล่งพร้อมม้านั่งยาว

 

สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 700,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลหลังนี้ หากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการรายละเอียด และข้อมูลเพื่อนเติม สามารถติดต่อไปยังที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

โทร : 065-0954991, 093-3233337

ID Line: 0650954991, 0933233337

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?