พบเจอแบบบ้านและไอเดียเพื่อบ้านเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมง ครั้งนี้ลองมาชมแบบบ้านโมเดิร์นหลังสวยๆ มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ และพื้นที่พักผ่อนกึ่งกลางแจ้ง ที่รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ตลอดทั้งวัน

multi-functional-storehome (1)

ออกแบบให้ติดกับถนน มีสนามหญ้าเล็กๆ หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น เปิดให้เห็นตัวบ้านได้โดดเด่นชัดเจน เป็นเอกลักษณ์

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ผสมเหล็ก ดีไซน์รูปทรงเป็นทรงกล่อง มีส่วนยื่น หด ตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น ตกแต่งให้สะดุดตาไปกับผนังไม้สีดำเข้ม ที่ตกแต่งได้อย่างแปลกตา ไม่เหมือนใคร เว้นให้มีเฉลียงบนชั้นสองอีกด้วย

multi-functional-storehome (3)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่พักผ่อนของ ครอบครัวครบครัน ทั้งส่วนนั่งเล่น รับแขก และแฟมิลี่รูม มาพร้อมเฉลียงไว้เทควิวอีกด้วย เต็มอิ่มไปกับพื้นที่พักผ่อนกึ่งกลางแจ้ง

multi-functional-storehome (4)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากปูนสีขาว งานก่อสร้างสวยงามเนียบ สลับกับการตกแต่งจากไม้ ในเฟอร์นิเจอร์ ทั้งหลัง ดูอบอุ่น น่าใช้งานมาก โครงสร้างเหล็ก ตกแต่งสีดำมาดเข้มๆเพิ่มเติมอีกด้วย

multi-functional-storehome (2)

หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบแบบบ้านหลังนี้นะครับ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ให้จุใจกันไปเลย ในด้านล่างครับ
ที่มา : Humble-homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...