บ้านสไตล์โมเดิร์นที่จะนำมาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บ ได้ชมกันคราวนี้ เป็นผลงานจาก Seas Concept เป็นบ้านสำเร็จรูปที่สามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหลังนี้มีทั้งความทันสมัย และความอบอุ่นเป็นกันเองอยู่ในตัว ลองมาดูกันเลยจ้า

แบบบ้าน Onyx Prime ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ออกแบบเป็นรูปทรงตัวยู โครงสร้างเหล็ก หลังคาทรงสโลป มองจากภายนอกจะเห็นได้ถึงรายละเอียดการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างเหล็กและไม้ สะท้อนเอกลักษณ์ความทันสมัยแต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่น

 

หน้าบ้านมีพื้นเฉลียงที่ทำจากโครงสร้างเหล็ก ปูทับด้วยแผ่นพื้นไม้ WPC โทนสีน้ำตาลเข้ม ที่มีขนาดถึง 45 ตารางเมตร ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้เป็นพื้นที่กิจกรรมตามต้องการ

 

เข้ามาชมด้านใน จากภาพเฉลียงด้านบนจะเห็นได้ว่าผนังส่วนหน้ามีความโปร่งใสจากผนังกระจก พื้นที่ภายในจึงได้รับแสงสว่างจากภายนอกเต็มๆ ช่วยให้บรรยากาศการใช้ชีวิตภายในไม่อึดอัดจนเกินไป

 

ส่วนฟังก์ชันภายในก็ครบครันและลงตัว จัดสรรห้องโถงให้มีองค์ประกอบของห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ปูพื้นด้วยงานไม้ ผนังโทนสีขาวเรียบๆ ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

ฝ้าเพดานเลือกใช้วัสดุไม้สีธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

 

ภายในห้องนอนมีการตกแต่งผนังด้านหัวเตียงด้วยลวดลายอิฐสีขาวเพิ่มความสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์

.

 

ห้องน้ำขนาดกะทัดรัด แต่ใช้งานได้สะดวกสบายด้วยห้องอาบน้ำกระจกแยกพื้นที่แห้งเปียก ตกแต่งโดยรวมด้วยโทนสีขาว ผนังมีลวดลายของอิฐโชว์แนวอยู่ด้วย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

 

Website

Tel: 02-332-7767 (Head Office)

Tel 1 :097-941-9419 คุณเอม (Sales Showroom)

Tel 2 :098-248-4173 คุณฝน (Sales Showroom)

Email: sales@seastrade.co.th

Website 1 : seasconcept.com

Website 2 : seastrade.co.th

Facebook 1 : facebook.com/container.seastrade

Facebook 2 : facebook.com/seasconcept

Line ID: @se77astrade

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ