บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ เป็นผลงานจาก Prohome Builder ที่เน้นดีไซน์หน้ากว้าง และใช้งบประมาณไม่เกิน 1 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้ว ตามไปชมกันได้เลยค่ะ

สำหรับการออกแบบภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว ทรงตัวแอลหน้ากว้าง และเลือกใช้โทนสีเทาเป็นสีพื้น ตัดกับผนังไม้เทียมทาสีส้มใต้ฝ้าเพดาน ซึ่งช่วยให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังช่วยให้โทนสีไม่กลมกลืนน่าเบื่อจนเกินไป

 

ก่อนเข้าไปยังภายในบ้านจะพบกับเฉลียงทางขึ้นด้านหน้า เหมาะสำหรับวางเก้าอี้สักตัว ไว้นั่งชิลรับบรรยากาศดีๆ ในตอนเช้า หรือแม้แต่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์เล็กๆ ในครอบครัวก็ยังได้ ให้ความรู้สึกเชื้อเชิญสุดๆ

 

บรรยากาศภายในเน้นเป็นโทนสีเทาอ่อน ให้ความรู้สึกกลางๆ ดูมั่นคง ส่วนพื้นห้องเลือกใช้เป็นกระเบื้องสีเทาอ่อน ดูแล้วเข้ากันอย่างลงตัว และช่วยให้การตกแต่งอื่นๆ มีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม

 

ห้องครัวถูกจัดวางในมุมเล็กๆ ของบ้าน แต่มีฟังก์ชันที่ครบครันพอดี พร้อมด้วยเคาน์เตอร์ตัวแอลที่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน นอกจากนั้นแล้วยังมีการติดตั้งบานหน้าต่างด้านข้างเพื่อให้ลมถ่ายเทสะดวก ระบายอาหารกลิ่นแรง

 

ห้องนอนมีความเรียบง่าย และใช้โทนสีแบบเดียวกับห้องนั่งเล่นด้านนอก

 

ในส่วนของห้องน้ำจะมีความเรียบหรู และดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ผนังกระเบื้องลายหินสีเทา หรือลายไม้อีกฝั่ง ส่วนสุขภัณฑ์ในห้องน้ำเลือกใช้แบบลอยตัว ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่เป็นอย่างดีสำหรับพื้นที่กะทัดรัด

 

แบบแปลน

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขกใหญ่ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายบทความเลยนะคะ ^^

ที่มา : Prohome Builder

โทรศัพท์ : 081-518-2400, 080-808-4077

Line id : 0815182400

Email : prohome88@gmail.com

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?