หลายๆ คนอยากสร้างบ้านที่มีบรรยากาศของรีสอร์ทผสมอยู่ด้วย ข้อดีของมันก็คือนอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยของเราแล้ว ยังมีพื้นที่ให้เราพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เหมือนกับบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันคราวนี้ครับ

ผลงานจาก NEXT-HOUSE บ้านน็อคดาวน์ บ้านหลังนี้เป็นบ้านประกอบโครงสร้างเหล็ก สร้างที่จังหวัดจังหวัดจันทบุรี มีดีไซน์ที่ทันสมัย เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง ราวกับไปพักอยู่ที่รีสอร์ทเลยล่ะครับ

 

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านยกพื้นสูงขึ้นเล็กน้อย ด้านข้างมีชายคาสำหรับจอดรถไว้บังแดดบังฝน พื้นที่รอบบ้านรายล้อมไปด้วยรั้วพุ่มไม้และรั้วเหล็ก

 

ผนังภายนอกตกแต่งด้วยงานไม้ทั้งหลัง ทำให้บ้านโครงสร้างเหล็กหลังนี้ดูเหมือนกับบ้านไม้แสนอบอุ่นหลังหนึ่ง

 

ระเบียงบ้านหลังนี้ ยาวจากหน้าบ้านไปจนถึงด้านข้าง ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะ ให้เราได้ว่ายน้่ำเล่นผ่อนคลายในทุกๆ วันที่ต้องการ เหมือนกับว่ามาเที่ยวรีสอร์ทยังไงยังงั้นเลยล่ะ

 

เดินเข้ามาชมภายในกันบ้างดีกว่าครับ สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอแบบโมเดิร์นอย่างเต็มที่ ด้วยเส้นสายการตกแต่งแบบเรขาคณิตที่เน้นเหลี่ยมสัน ปูพื้นด้วยงานไม้ ประตูก็เลือกใช้ไม้เช่นกัน ส่วนผนังและฝ้าซึ่งเป็นพื้นหลัง เลือกใช้โทนสีขาวเรียบง่าย พร้อมด้วยลูกเล่นฝ้าหลุมเพิ่มความสวยงาม

 

โคมไฟที่ใช้ภายในบ้านหลังนี้มาในรูปแบบสไตล์อินดัสเทรียล มีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

 

ภายในห้องน้ำ ผนังใช้โทนสีขาว ส่วนพื้นตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีดำ มีการแบ่งฟังก์ชันการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน มีห้องอาบน้ำแยกพื้นที่แห้งเปียกด้วยตู้กระจกกรอบเหล็กสีดำ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 750,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้บ้าง ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทีมาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : NEXT-HOUSE บ้านน็อคดาวน์

โทรศัพท์ : 086-4414099, 097-9417919

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ