สวัสดครับเพื่อนๆ ลองมาชมแบบบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว ที่ออกแบบเป็นบ้านสวนขนาดเล็กกันดูบ้าง บ้านหลังนี้ ดีไซน์ได้อย่างเรียบง่าย แฝงความน่ารักไปกับการตกแต่ง ว่าแต่จะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ลองไปชมกันก่อนครับ

 

สวยสะดุดตาไปกับสวนหย่อม ที่รายล้อมรอบบ้าน โดยมีแนวรั้วไม้กั้นเอาไว้ ดูน่ารัก ส่วนของหลังบ้านนั้น มีพื้นที่โล่ง รองรับการพักผ่อนได้ตลอดวัน ตามร่มเงาของต้นไม้

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ดีไซน์ตัวบ้านแบบคอมแพ็ค ผนังไม้ตีชิดสีเทา ตัดกับงานไม้สีส้มรอบบ้าน มาพร้อมหลังคาทรงจั่ว ชายคาสั้น ตามคอนเป็บของผู้ออกแบบ

 

ภายในนั้นมีห้องโถง แยกส่วนกับส่วนทานอาหาร ส่วนทำงาน ครัวอย่างชัดเจน โดยมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับการพักผ่อนสำหรับครอบครัวเล็กๆ

 

ตกแต่งโทนสีขาวสว่าง ดูเรียบง่าย เป็นกันเอง ชวนให้น่าพักผ่อนที่สุด พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์แบบสมัยใหม่ ผสมงานไม้ ดูมีเสน่ห์ไม่น้อย

 

เกริ่นกันพอหอมปากหอมคอ รับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันได้ในด้านล่างนี้เลย และหวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบไม่น้อยนะครับ และสามารถรับชมบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวกับบ้านได้ต่อที่ Naibann.com

ที่มา : Positivespacela

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...