สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เรามีไอเดียบ้านตากอากาศน็อคดาวน์มาฝากกัน ผลงานการก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ดีไซน์สวยเรียบทันสมัย ในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยครบครัน พร้อมด้วยระเบียงถึงสองจุดทั้งชั้นล่างและชั้นบน แถมการก่อสร้างติดตั้งยังสะดวกรวดเร็วอีกด้วย

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น โครงสร้างเหล็กน็อคดาวน์ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยไม้และผนังโทนสีเทา ตัดเส้นด้วยโครงและเสาเหล็กสีดำ เลือกใช้ประตูและหน้าต่างแบบกระจกบานใหญ่ ให้ภาพลักษณ์ของบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างชัดเจน

 

บ้านหลังนี้เน้นพื้นที่ใช้งานภายนอก โดยชั้นล่างมีระเบียงทรงตัวแอล ส่วนชั้นบนก็มีระเบียงชมวิวรอบบ้านด้วย

 

เฉลียงไม้ชั้นล่าง

 

บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย ด้วยผนังกรุลามิเนตมีลายจาง ๆ ปูพื้นด้วยไวนิลลายไม้ ฝ้าเพดานกรุสเตย์คูลล์กันความร้อน ส่วนวัสดุสำหรับหน้าต่างและประตูนั้นเป็นอะลูมิเนียม นอกจากนี้ยังบางห้องที่ใช้วัสดุไม้จริงอีกด้วย

 

ห้องชั้นล่าง

 

บันไดขึ้นสู่ชั้นสองอยู่ภายนอกตัวบ้าน

 

ระเบียงชั้นสอง เน้นการตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นฝ้า พื้น รวมไปถึงระแนงไม้กรองแสงรอบ ๆ

 

ห้องบนชั้นสอง

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้ตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วยโทนสีธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นผนังทีครีมอ่อ น กระเบื้องลายไม้ และผนังในห้องอาบน้ำที่เลือกใช้กระเบื้องลายหินธรรมชาติ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ลงตัวบนพื้นที่จำกัด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์พร้อมระเบียง ราคา 1,680,000 บาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อผู้ออกแบบด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

สนใจติดต่อ

Tel 085-3005775, 063-5925658

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-HOME บ้านน็อคดาวน์

website : http://bb-homebanknockdown.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ