สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาพบเจอกันอีกเล่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์น หลังใหญ่ ที่ภายในนั้นได้ออกแบบให้มีออฟฟิศในตัว ผสมการตกแต่งวัสดุทันสมัย แต่อบอุ่นด้วยขนาดและโทนสีของบ้าน เชิญรับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

4-19

 

ตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้า ในเนินเขา แบบสวนป่า รายล้อมด้วยร่มเงาของไม้ยืนต้นในรอบๆ บ้าน ดูร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด พร้อมพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งในตัว รองรับกิจกรรมได้ดีตลอดวัน เต็มอิ่ม คุ้มค่าที่สุด

4-1

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภาย ใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังไม้ ผนังอิฐโชว์แนวสีเทา และช่องแสงกระจก

4-18

 

เล่นรูปทรงของหลังคา ทั้งทรงจั่ว และทรงแบน ผสมวัสดุหลากหลาย เข้ากันกับบ้านโมเดิร์นได้ดีเยี่ยม

4-17

 

ออกแบบภายในให้มี 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมออฟฟิศขนาดใหญ่ในตัวบ้าน รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ๆได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย

4-8

4-16

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ผสมลอฟท์ ที่ใช้พื้นปูนเปลือยขัดมัน ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆน้อยๆกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก เล่นมุมมองภายในให้แปลกตา น่าหลงไหล

4-4

4-11

 

บ้านพื้นที่ใช้สอยประมาณ 500 ตร.ม. อยู่ในงบ 8 ล้าบาทขึ้นไป(ไม่รวมของตกแต่ง) บ้านหลังสวยหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบนำไอเดียไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้เลยครับ ไม่มีหวง

ที่มา : Homedsgn

4-13 4-14 4-15
4-20 4-21
4-2
4-3
4-5
4-6 4-7
4-9
4-10
4-12

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...