กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะพาไปชม บ้านกะทัดรัดสไตล์โมเดิร์น มาในรูปแบบของบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว เน้นการตกแต่งโทนสีเข้ม ให้บรรยากาศสุขุมเงียบสงบ มีพื้นพักผ่อนขนาดพอเหมาะสำหรับคนโสดและคู่รัก เป็นผลงานจาก Nice Creation เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ลักษณะเป็นบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวยกพื้นสูง มีใต้ถุนเปิดระบายอากาศ ผนัง โครงสร้างบ้านเหล็ก ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีเทาเข้ม กรุแต่งเสริมด้วยแผ่นไม้เทียมสีแดงอิฐ มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บริเวณหน้าบ้านก่อม้านั่งโครงเหล็กรูปตัวแอล เพื่อใช้เป็นมุมสำหรับพักผ่อนนอกบ้าน โดยมีหลังคากันสาดช่วยป้องกันแดดและฝนตลอดวัน พร้อมร่มเงาจากต้นไม้ช่วยเพิ่มอากาศเย็นสบายมากขึ้น

 

ตัวบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด เน้นการติดตั้งประตูและหน้าต่างกระจกเป็นหลัก เพื่อเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้บ้านดูปลอดโปร่งและสว่างมากขึ้น

 

ในส่วนของแปลนภายใน บ้านหน้ากว้าง 6 เมตร ลึก 3 เมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องน้ำ และเฉลียงตัวแอล

 

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบ บ้านกะทัดรัดสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 081-822-4695, 081-905-9193, 099-394-2455, 092-445-4789

E-mail : nice_creation@hotmail.com

Facebook : Nice Creation บ้านสำเร็จรูป บ้านโครงสร้างเหล็ก บ้านปูน

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)