ยากที่จะปฏิเสธว่าแบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะเป็นที่สนใจของครอบครัวหลากหลาย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุ ได้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

two-story house Modern style Materials from cement and wood (15)

ดีไซน์สวนภายในบ้านให้เป็นสนามหญ้า ดูเรียบง่าย ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม ตามริมหนัง เน้นเป็นจุดๆไป ให้เกิดไฮไลท์ของการจัดสวน ดูสวยงามแบบสวนโมเดิร์น

two-story house Modern style Materials from cement and wood (19)

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย รูปทรงกล่องของตัวบ้าน มีความหนักแน่น การยื่นหดของผนัง ทำมห้เกิดพื้นที่ที่โปร่งโล่ง ใช้หลังคาทรงแบน ที่เรียกว่าทรงสแลป ที่มีชิ้นใหญ่ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากไม้ และกระจก ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

two-story house Modern style Materials from cement and wood (2)

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่ข้างบ้าน ไว้พักผ่อนกันอย่างจุใจ สวยงามบนพื้นหิน และชุดโซฟาชุดใหญ่เน้นการพักผ่อนทที่สะดวกสบาย

two-story house Modern style Materials from cement and wood (14)

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือนในชั้นล่าง และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย ให้บรรยากาศที่โล่งสบายตลอกทั้งวัน

two-story house Modern style Materials from cement and wood (17)

two-story house Modern style Materials from cement and wood (6)

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็ม โมเดิร์นล็อฟท์ งานโชว์โครงสร้างและโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ ตกแต่งได้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆ แบบที่วัยรุ่นชื่นชอบ

two-story house Modern style Materials from cement and wood (7)

two-story house Modern style Materials from cement and wood (9)

แบบบ้านขนาดค่อนข้างใหญ่ อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Archdaily

two-story house Modern style Materials from cement and wood (8) two-story house Modern style Materials from cement and wood (10) two-story house Modern style Materials from cement and wood (11) two-story house Modern style Materials from cement and wood (12) two-story house Modern style Materials from cement and wood (13) two-story house Modern style Materials from cement and wood (16) two-story house Modern style Materials from cement and wood (18) two-story house Modern style Materials from cement and wood (1) two-story house Modern style Materials from cement and wood (3) two-story house Modern style Materials from cement and wood (4) two-story house Modern style Materials from cement and wood (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...