พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น ขนากลาง ที่ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น รูปทรงที่ทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ลองไปชมกันเลย

two-story Modern house Decorated minimalist (3)

มีสนามหญ้าขนาดกว้างที่รายล้อมตัวบ้านอยู่ และต้นไม้ใหญ่ หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น และตกแต่งด้วยทางเดินเท้าคอนกรีตอีกด้วย

two-story Modern house Decorated minimalist (7)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติแบ่งตัวบ้านออกเป็นสองส่วน แดง ขาว ตกแต่งให้สวนงาม เด่นชัดมาก จับคู่กับหลังคาทรงสแลปจากคอนกรีต และหลังคาจั่ว ตกแต่งผนังสีขาวล้วน และงานกระจกแบบบ้านสมัยใหม่

two-story Modern house Decorated minimalist (8)

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบเรียบง่าย ไว้ชั้นสอง และมีพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ที่หน้าบ้าน ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ อีกด้วย

two-story Modern house Decorated minimalist (12)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 1.5 ล้านบาท ที่พื้นที่ใช้งานที่ไม่เกิน 120 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Designboom

two-story Modern house Decorated minimalist (9) two-story Modern house Decorated minimalist (10) two-story Modern house Decorated minimalist (11) two-story Modern house Decorated minimalist (13) two-story Modern house Decorated minimalist (1) two-story Modern house Decorated minimalist (2) two-story Modern house Decorated minimalist (4) two-story Modern house Decorated minimalist (5)

two-story Modern house Decorated minimalist (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...