เอาใจเพื่อนๆ ที่มีใจรักในบ้านแบบสมัยใหม่กับ “บ้านโมเดิร์น” ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกแล้ว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนป่าสวยงามกับธรรมชาติ เกริ่นพองาม พอให้อยากชมกันแล้ว ไปชมภาพบรรยากาศอื่นๆ พร้อมกันได้เลย

two-story Modern house Decorative wood steel and glass (6)

สุดเจ๋งกับบรรยากาศริมเนินเขา รายล้อมด้วยสนามหญ้าที่ตกแต่งเพียงน้อยกับไม้พุ่ม ดูไม่ขัดกับตัวบ้าน แต่กลับกัน ช่วยเสริมความงามแบบสวนหย่อมสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

two-story Modern house Decorative wood steel and glass (1)

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ตกแต่งด้วยไม้ และปูนเปลือย รูปทรงแบบกล่องของตัวบ้านสวยงามแบบสมัยใหม่ หลังคาทรงแบน ซ่อนการเทน้ำเอาไว้ ดูเรียบง่าย โดดเด่นเป็นสง่า แม้แต่มองจากไกลๆ จากผนังไม้ทั้งหลัง ช่องเปิดตามฟังก์ชันภายใน ผสมเอางานเหล็กและกระจกมาตกแต่งภายนอก

two-story Modern house Decorative wood steel and glass (5)

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นสองชั้น มี 3 ห้องนอนในชั้นบน และมีส่วนพักผ่อนครบครันในชั้นล่าง 3 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ ดูแล้วเป็นบ้านวิลล่าที่ครบครันในฟังก์ชันมากเลยทีเดียว

two-story Modern house Decorative wood steel and glass (4)

ตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นที่นิชมของบ้านโมเดิร์น คือปูนเปลือยและไม้ ดูเข้ากันได้ดีเยี่ยม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่น สวยงาม เสริมกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

two-story Modern house Decorative wood steel and glass (2)

เชิญเพื่อนๆ เลื่อนภาพไปชมกันต่อในด้านล่าง และเชิญนำไอเดียต่างๆ ของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Inhabitat

two-story Modern house Decorative wood steel and glass (7) two-story Modern house Decorative wood steel and glass (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...