สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกับแบบบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม บ้านไม้ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสวยงามสะท้อนความเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ที่ให้ความสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

VILLA LOTOS ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างไม้ทั้งหลัง ตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสไว้รอบตัวบ้าน หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับให้ความสวยงามเข้ากับตัวบ้าน บ้านมาพร้อมเฉลียงที่เปิดโล่ง ซึ่งถูกใช้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น

 

ในส่วนของห้องพักต่อเติมด้วยระเบียงห้องทั้งสองชั้น ที่ให้เอกลักษณ์โดดเด่นแก่ตัวบ้าน ทั้งยังเป็นมุมพักผ่อนที่สะดวกสบาย สามารถมองเห็นทิวทัศน์โดยรอบได้อย่างถนัดตา

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยแผ่นหินให้เป็นทางเดินในสนามหญ้าสีเขียวขจี ซึ่งเป็นการตกแต่งที่ให้ความผสานกลมกลืนไปกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

 

ส่วนของหน้าบ้านโดนเด่นด้วยผนังกระจกบานใหญ่ที่ให้แสงสว่างยามกลางวันแก่พื้นที่ในบ้าน โรงจอดรถขนาดพอเหมาะตกแต่งด้วยระแนงไม้สีน้ำตาล ปูถนนทางเข้าบ้านด้วยคอนกรีต

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับบ้านไม้ชั้นครึ่งหลังนี้ เป็นไอเดียบ้านท่ามกลางธรรมชาติที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ เพื่อนๆ สามารถไปชมแบบแปลนภายในบ้านได้จากด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: gwd

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?