สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวก่อสร้างบนที่ดินขนาดใหญ่ ในอ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตัวบ้านออกแบบโดดเด่นด้วยรูปทรงเหลี่ยมทันสมัย พร้อมมุมระบายอากาศใต้หลังคา จะน่าสนใจขนาดไหนลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Fewdavid3d-design มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกแต่งแต้มในโทนสีขาว เสริมลูกเล่นด้วยแผ่นไม้เทียมสีเข้ม โดดเด่นด้วยหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนดูทันสมัย

 

ที่พิเศษคือ บริเวณใต้หลังคาถูกออกแบบให้ยกสูงขึ้นเหนือจากตัวบ้าน เพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทเข้าสู่ตัวบ้านได้อีกช่องทางหนึ่ง สร้างบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายภายในบ้าน พร้อมทั้งมีการออกแบบเฉลียงหน้าบ้านให้มีขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมนั่งเล่นสบายๆ หน้าบ้านได้

 

บริเวณข้างบ้านมีพื้นที่โล่งว่าง ใช้เป็นมุมสำหรับจอดรถยนต์ รองรับได้ประมาณ 1- 2 คัน และยังสามารถปรับเป็นพื้นที่สำหรับใช้งานอเนกประสงค์ได้ด้วยเช่นกัน

 

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ เหมาะสำหรับก่อสร้างบนที่ดินขนาดใหญ่ ทั้งในเมืองและในต่างจังหวัด มีพื้นที่ครบครันตอบรับทุกการอยู่อาศัย เพื่อนๆ ที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

Tel : 0816391636 , 0621924935

Email : fewdavid3design@gmail.com

Line : fewdavid3d

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)