แบบบ้านทรงปั้นหยาสไตล์ร่วมสมัย โทนสีเทาเรียบง่าย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระน้ำหน้าบ้าน

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนนะคะ วันนี้เรามี บ้านสไตล์ร่วมสมัย จาก Modern.Home.Concept.th มาฝากกัน โดยบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง และมีดีไซน์น่ารักอบอุ่นมากเลยค่ะ

ส่วนการออกแบบภายนอก มีความโดดเด่นด้วยหลังคาปั้นหยา และโทนสีเทาเรียบๆ ที่ดูกลมกลืนกันดี นอกจากนั้นแล้วยังมีการเลือกใช้โทนสีขาวแทรกเข้ามา เพื่อช่วยให้ตัวบ้านดูมีลูกเล่นไม่น่าเบื่อจนเกินไป ไม่เพียงเท่านั้น บริเวณวงกบหน้าต่างก็มีบัวผนังขนาดหนาตัดกับผนังสีเทาทั้งหมด ที่ดูแล้วเข้ากับโทนสีฝ้าใต้หลังคาเป็นอย่างดีค่ะ

 

นอกจากนี้ยังมีสระน้ำเล็กๆ รูปทรงสี่เหลี่ยมหน้าบ้าน เพิ่มความสดชื่นให้กับภาพรวมของบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

แปลนบ้าน

ก่อนเข้าบ้านจะพบกับที่จอดรถ และเมื่อเดินเข้าไปจะเป็นโถงรับแขก พร้อมครัวแบบเปิดโล่ง ส่วนฝั่งซ้ายมือจะเป็นห้องนอน พร้อมห้องน้ำ โดยห้องนอนมาสเตอร์จะมีห้องน้ำในตัวอยู่แล้ว พร้อมด้วยเฉลียงหลังบ้าน เรียกว่าสะดวกสบายทีเดียวค่ะ

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก พื้นที่โถงกว้าง ห้องครัว ลานซักล้าง ที่จอดรถ 1 คัน ในงบประมาณ 1.25 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายบทความเลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern.Home.Concept.th

โทรศัพท์ : 095-331-1166 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?