บ้านพักตากอากาศยกพื้นสูง ขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีระเบียงรับลมชมบรรยากาศ

กลับมากันอีกครั้งกับ ในบ้าน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับ บ้านพักตากอากาศยกพื้นสูง ที่มีขั้นตอนการก่อสร้างที่ไม่ยุ่งยาก ราคาไม่แพง และตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนร่มรื่น เหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัวได้เป็นอย่างดี ผลงานการออกแบบของ BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปชมกันได้เลยครับ

TSP19-1 มีลักษณะเป็นตัวบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ผนังของตัวบ้านใช้กระเบื้องสีน้ำตาลเข้มรับกับโครงสร้างเหล็กสีดำ หลังคาเลือกใช้รูปทรงแบน จากจุดนี้จะเห็นบันไดทางขึ้นทอดไปยังระเบียงของบ้านรูปทรงตัวแอล ที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อน หรือต้อนรับผู้มาเยี่ยมเยียน

 

จากมุมนี้จะสามารถมองเห็นบริเวณระเบียงพร้องเก้าอี้พนักพิงได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งเหมาะสำหรับการรพักผ่อนพร้อมกับชื่นชมทิวทัศน์ธรรมชาติรอบตัวได้อย่างชัดเจน

 

ตัวบ้านที่ถูกยกพื้นสูงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยบริเวณใต้ถุนบ้าน เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมอย่างสะดวกสบาย ตัวเสาปูนสีขาว และตัวบ้านสีน้ำตาลดำให้บรรยากาศที่ผสานกลมกลืนไปกับต้นไม้ใหญ่ที่อยู่รายล้อมรอบบ้าน

 

ภายในตัวบ้านในส่วนของห้องนอนนั้น พื้นห้องกรุไวนิลลายไม้สีน้ำตาลเล่นลวดลายสวยงาม ผนังห้องกรุด้วยลามิเนตสีครีม ฝ้าเพดานใช้สีขาวสบายตาฉาบเรียบ กรุสเตคูลล์กันความร้อน ไฟเพดานทั้ง 4 ดวงสามารถให้แสงสว่างภายในห้องได้อย่างทั่วถึง

.

 

ในมุมนี้จะสามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกห้องผ่านหน้าต่างกระจกบ้านใหญ่ที่สามารถเปิดเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์จากภายนอกได้เป็นอย่างดี ตกแต่งพร้อมกับผ้าม่านที่เลือกโทนสีครีมเช่นเดียวกับตัวห้อง

 

ภายในห้องน้ำมาพร้อมกับชุดสุขภัณฑ์อย่างครบชุด ถูกปูพื้ด้วยกระเบื้องสีครีมเข้ม ตัวผนังเลือกใช้กระเบื้องสีน้ำตาลสลับกับสีขาว กระจกบริเวณอ่างล้างมือถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและมีพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์อย่างสะดวก เหนือขึ้นไปจะพบกับโคมไฟติดผนังที่ให้แสงสีเหลืองนวลให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

.

 

เป็นอย่างกันบ้างครับกับแบบบ้าน TSP19-1 หลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศ 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและบันได โดยราคาการก่อสร้างของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 569,000 บาท ถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามรายละเอียดตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ :3

Line id : bbhome2014

โทรศัพท์ 085-3005775, 082-8688322

Facebook : BB-HOME บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?