แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีขาว สไตล์โมเดิร์น เน้นความอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ ไปชมชม บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่เลือกใช้โทนสีขาวสบายตา มาพร้อมกับการตกแต่งถายในอย่างสวยงาม และมีพื้นที่สำหรับจัดสวนหน้าบ้าน บ้านหลังนี้เป็นหนึ่งในบ้านจากโครงการ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้าน Comet มีรูปทรงแบบโมเดิร์น บนที่ดินขนาด 36 ตร.ว. ออกแบบภายนอกบ้านด้วยโทนสีขาว ใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับตัวขนาดชั้นเดียว สีขาวของตัวบ้านและสีเขียวจากสวนหน้าบ้านช่วยให้สร้างเอกลักษณ์และความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

 

ภายในตัวบ้านในส่วนของห้องนอนนั้นผนังถูกทาด้วยสีครีมให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนอย่างที่สุด ห้องนอนแรกเป็นห้องเล็ก จึงเลือกใช้เตียงขนาดเล็กสีขาวกลมกลืนกับโทนสีของห้อง การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำและชุดเครื่องนอนสีน้ำตาลเข้มช่วยให้ตัดกับสีของห้องได้เป็นอย่างดี

 

ภายในห้องนอนใหญ่ใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวผสานกับโทนสีของห้อง แต่เลือกใช้ชุดเครื่องนอนที่มีสีสันหลากหลายให้ความรู้สึกสบายตาไปอีกแบบ

 

บริเวณห้องรับประทานอาหารมีการเลือกใช้โต๊ะกระจกแบบขาไม้ และเก้าอี้ไม้สีน้ำตาลบุนวมสีดำ ช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ในช่วงเวลาแห่งการรับประทานอาหารของครอบครัว

 

จากมุมนี้เราจะเห็นส่วนของห้องนั่งเล่นซึ่งทอดยาวไปยังพื้นที่รับประทานอาหาร โดยในห้องนั่งเล่นถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้โทนสีขาวตัดกับสีดำ โซฟายาวสีขาวให้ความรู้สึกสบายไม่น้อยเลยทีเดียว

 

จากหน้าบ้าน เราจะพบกับที่จอดรถ ถัดมาจะเป็นเฉลียงและประตูทางเข้าหลัก เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่รับประทานอาหาร ขวามือจะเป็นห้องครัว ด้านซ้ายมือของห้องนั่งเล่นจะเป็นห้องนอนทั้ง 2 ห้อง และ 1 ห้องน้ำ

 

สำหรับ แบบบ้าน Comet นั้น มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 108 ตร.ม. ราคาของบ้านอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท หวังว่าไอเดียของบ้านจะถูกใจชาวเว็บกันนะครับ :3

ที่มา: lalinproperty

Facebook :  LALIN Society

สนใจโครงการติดต่อโทรศัพท์ : 061-413-7790-1, 038-109-155-9

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?